Hơn 400 chuyên viên tư vấn bất động sản đã tới tham dự Sự kiện kết nối và truyền lửa dự án Hateco Laroma được tổ chức ngày 05/07/2018 tại Trống Đồng Cảnh Hồ - 173 Trường Chinh, Hà Nội.

Sự kiện có sự tham gia đông đủ của các chuyên viên tư vấn bất động sản (Sales) chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm đến từ 2 Đại lý MGLand và Đất Xanh Miền Bắc. Ngay từ thời điểm trước khi sự kiện bắt đầu ít phút, cả khán phòng đã chật kín hình ảnh các chuyên viên môi giới tập trung đông đủ với tinh thần háo hức tìm hiểu thông tin dự án.

d1.jpg

Các chuyên viên tư vấn háo hức đăng ký tham dự sự kiện

d2.jpg

Hội trường tổ chức sự kiện không còn chỗ trống

Chỉ những hé lộ ít ỏi của Chủ Đầu tư Hateco về tổ hợp căn hộ cao cấp – trung tâm thương mại – văn phòng dịch vụ Hateco LaRoma, toạ lạc tại vị trí tâm điểm của Quận Đống Đa đã ít nhiều gây sự chú ý không chỉ tới thị trường mà còn tới các chuyên viên tư vấn bất động sản tại Hà Nội.

d3.jpg

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Lệ Nga đại diện Chủ Đầu tư chia sẻ những thông tin chi tiết, nổi bật của dự án như vị trí kim cương – toạ lạc tại lô số 4A Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa; thiết kế mang tính biểu tượng mang đậm phong cách Tân cổ điển thời kỳ phục hưng của Italia; hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo với hầm rượu mang phong cách Châu Âu, nhà hàng Âu – Á, trung tâm Spa tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym cùng các khu vui chơi giải trí cho trẻ em và người già... Cùng với tính pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn và quy hoạch mở đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài trong thời gian sắp tới, các chuyên viên tư vấn đã hiểu rõ những ưu thế vượt trội cũng như những thông tin cơ bản về sản phẩm.

d4.jpg

Bà Trần Thị Lệ Nga - Phó chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Hateco Thăng Long

Tất cả các chuyên viên tư vấn bất động sản tham dự buổi lễ đều bị thu hút bởi thiết kế đẳng cấp, hệ thống tiện nghi hiện đại, tiêu chuẩn bàn giao với trang thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới được trang bị cho dự án Hateco LaRoma. Đặc biệt thông tin về quy hoạch về đường Huỳnh Thúc Kháng nối dài sẽ là điểm nhấn đóng vai trò vô cùng quan trọng thu hút sự chú ý của thị trường, khiến cho các hoạt động bán hàng trở nên sôi động và mạnh mẽ.

 d6.jpg

Theo bước đầu đánh giá khách quan từ nhiều Sales, giá bán hiện tại các Sales đưa ra rất gần với giá bán dự kiến của sản phẩm trong giai đoạn mở bán đầu tiên của dự án. Điều này đã minh chứng rất rõ ràng về sức hút của dự án cũng như sự đầu tư đúng mực của Hateco dành cho dự án Bất động sản cao cấp đầu tiên sắp tung ra thị trường là hoàn toàn có cơ sở.

d7.jpg

Buổi lễ được diễn ra trong một không gian trang trọng với không khí cởi mở và thân thiện. Sau tất cả những chia sẻ thẳng thắn của đại diện Chủ Đầu tư, ông Nguyễn Danh Sơn – Giám đốc kinh doanh, đội ngũ Sales bán hàng của các đơn vị phân phối đã được tiếp thêm ngọn lửa mạnh mẽ và sẵn sàng đem thông tin nóng hổi về một dự án tầm cỡ, mang tính biểu tượng lan toả trên thị trường.

d8.jpg

Ông Nguyễn Danh Sơn – Giám đốc kinh doanh Cty cổ phần Hateco Thăng Long

Đây có thể coi là bước khởi đầu vô cùng thuận lợi tiếp lửa đam mê cho các chuyên viên tư vấn trước khi sự kiện ra mắt chính thức sẽ được tổ chức dự kiến vào ngày 29/9/2018 sắp tới tại một trong những khách sạn 5 sao ở Hà Nội.