Ngày 5/5 vừa qua, Công ty Cổ phần MGLAND Việt Nam và Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất xanh Miền Bắc đã chính thức ký hợp đồng uỷ quyền phân phối dự án chung cư cấp cao cấp Hateco LaRoma do Công ty Cổ phần Hateco Thăng Long làm chủ đầu tư ( HATECO.,JSC).

thumbnail.jpg

Theo đó, HATECO đã ký kết và trao giấy chứng nhận đại lý chiến lược cho MG LAND và Đất Xanh Miền Bắc trở thành 2 đơn vị phân phối chính thức sản phẩm BĐS do HATECO làm chủ đầu tư cụ thể là dự án chung cư cao cấp Hateco LaRoma tọa lạc tại lô đất số 4A, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

d1.jpg

Dự án nằm ngay trọng tâm của quận Đống Đa, địa phận dự án thuộc phường Láng Thượng, một trong số các địa điểm hiếm hoi được thi công diện tích thương mại, chung cư cấp cao. Nằm kế cận một số tuyến con phố trọng tâm như Láng, Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Cầu Giấy… Hateco LaRoma đang nắm trong tay một địa thế vô cùng đắc địa không chỉ cung cấp nhu cầu để ở cho một số cư dân đô thị mà còn có lợi thế về tính thanh khoản cũng như lợi nhuận đầu tư lâu dài.

d2.jpg

Thiết kế Hateco LaRoma được kiến trúc sư và các nghệ nhân người Ý thể hiện theo phong cách tân cổ điển, đậm chất thượng lưu. Ngoài ra, chung cư Hateco LaRoma còn được trang bị đầy đủ tiện ích chuẩn cho một khu căn hộ cao tầng 5 sao có trung tâm thương mại, mua sắm, bể bơi, gym, spa, hầm rượu… giúp cư dân hưởng trọn cuộc sống tiện nghi bậc nhất.

MG Land và ĐXMB là các công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS và hiện đang là đơn vị bán chính thức cho hàng chục dự án, hợp tác bán cho nhiều chủ đầu tư danh tiếng trên cả nước như Vingroup, T&T Land, Flamingo Group… Việc hợp tác và bán dự án chung cư cấp cao LaRoma sẽ là bước đi chiến lược của MG LAND và ĐXMB trong phân khúc BĐS cấp cao năm 2018. Từ đó cũng chờ mong sẽ có đến một số thành tựu rực rỡ không chỉ cho dự án chung cư cao cấp Hateco LaRoma, mà còn có đến một số thời cơ trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao cho một số cư dân trong và ngoài đô thị tại trung tâm thành phố Hà Nội.